Phần mềm quản lý công trình

Phần mềm quản lý công trường miễn phí

 14:13 11/07/2018

Mọi công trình xây dựng trong quá trình thi công phải được thực hiện chế độ giám sát. Việc giám sát thi công xây dựng công trình phải được thực hiện để theo dõi, kiểm tra về chất lượng, khối lượng, tiến độ, an toàn lao động và vệ sinh môi trường trong thi công xây dựng công trình.
Bảng quy đổi AWG sang mm2

Bảng quy đổi AWG sang mm2

 14:10 10/07/2018

Chỉ số AWG là gì? AWG – American Wire Gauge là chỉ số chỉ cỡ dây dẫn theo tiêu chuẩn Mỹ. Chỉ số AWG có tỷ lệ nghịch với cỡ dây dẫn. AWG càng nhỏ thì đường kính dây dẫn càng lớn. Vì AWG được tính theo số lần qua khuôn kéo dây, để đạt được một dây có đường kính nhỏt thì cần phải kéo khối kim loại qua nhiều khuôn, số AWG chính là số khuôn mà dây được kéo qua. Số khuôn kéo càng ít (chỉ số AWG càng nhỏ) tương đương với cỡ dây càng lớn. Để có chất lượng âm thanh tốt, các chuyên gia khuyến cáo nên dùng dây có cỡ AWG 16 trở xuống, tương đương với đường kính sợi 1.29mm trở lên.
Tài liệu sử dụng cho hệ thống Cáp và Phụ kiện Belden

Giới thiệu về hệ thống cáp Belden

 11:17 10/07/2018

Slide giới thiệu về hệ thống sản phẩm cáp cấu trúc hãng Belden. Bao gồm hệ thống cáp đồng trục, cáp quang, cáp mạng, cáp điều khiển, và các phụ kiện cho Datacenter như Partcord, modul, Rack, Power distribution......
Giới thiệu về Switch Allied Telesis

Giới thiệu về Switch Allied Telesis

 16:27 09/07/2018

Slide giới thiệu về hệ thống thiết bị Networking hãng Allied Telesis. Bao gồm các hệ thống Switch, Wireless, Converter, Modul, do tập đoàn Allied Telesis thiết kế và chế tạo
Thuyết minh giải pháp hệ thống điện nhẹ

Thuyết minh giải pháp hệ thống điện nhẹ

 14:24 09/07/2018

Bộ tài liệu thuyết minh giải pháp hệ thống điện nhẹ ELV Tài liệu sử dụng cho hệ thống Cable Belden, Switch Allied Telesis, Camera Afidus, PA Bosch
Data center kiểu mới

Xu hướng xây dựng trung tâm dữ liệu kiểu mới

 11:59 24/05/2018

Công ty Vertiv mới đưa ra nhận định về các xu thế đáng chú ý khi xây dựng cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu trong năm 2018.

Công ty Vertiv (tiền thân là Emerson Network Power) mới công bố 6 xu thế đáng chú ý về cơ sở hạ tầng dữ liệu trong năm 2018, tiếp nối các xu thế trong năm 2017 đã từng được Emerson Network Power phát hành.
Phân biệt giữa cáp động lực và cáp điều khiển

Phân biệt giữa cáp động lực và cáp điều khiển

 00:12 22/05/2018

Cáp động lực và cáp điều khiển là những công cụ đắc lực của cá nhà máy, cơ sở sản xuất giúp việc vận hành máy móc trở nên tiết kiệm và tiện lợi nhất. Cáp động lực và cáp điều khiển đều gồm có các lõi cáp. Mỗi lõi cáp được bọc cách điện để cách điện giữa lõi này với lõi kia; giữa các lõi cáp đã được bọc cách điện có vật liệu (nhiều loại vật liệu khác nhau như sợi nhưa, vải hay thuỷ tinh....) để định vị các lõi cáp, bao bên ngoài chúng có thể có lớp chống nhiễu hoặc không có lớp chống nhiễu; ngoài cùng là vỏ cáp. Vậy sự khác nhau giữa các động lực và cáp điều khiển khác nhau thế nào?
Các loại cáp đồng đôi xoắn phổ biến

Các loại cáp đồng đôi xoắn phổ biến

 00:02 22/05/2018

Cáp mạng đôi xoắn được dùng để kết nối các thiết bị mạng và đã trở nên rất phổ biến đối với mọi người, đặc biệt là những ai đang hoạt động trong ngành công nghệ thông tin. Mặc dù rất thông dụng, nhưng do cáp mạng được chia thành rất nhiều chủng loại nên gây không ít khó khăn cho người sử dụng khi lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu và phân biệt các loại cáp mạng đôi xoắn.
Cáp Quang

Kiến thức cáp quang - Kiến thức cơ bản về cáp quang

 23:38 21/05/2018

Năm 1966, Charles Kuen Kao và George Hockman, hai kỹ sư trẻ tại Phòng thí nghiệm chuẩn viễn thông (Anh), đã công bố khám phá mới đầy hứa hẹn về khả năng của sợi quang - những sợi thủy tinh hoặc nhựa trong suốt, linh hoạt và mỏng hơn một sợi tóc.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây