Giới thiệu về PVTEK Việt Nam

Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ PVTEK Việt Nam hân hạnh là nhà Nhập khẩu và Phân phối chính thức các sản phẩm, thiết bị viễn thông của các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới như Dell, IBM, Cisco, HP, Alied Telesis, Hirschmann, CommScope, Belden, Panduit, Alantek, LS Vina, Postef, Vinacap, Samtel, Nexans, Lapp Kabel, APC, Santak, Emerson, VietRack, Ekorack, PVrack..

 

 
logover2
 

Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ PVTEK Việt Nam là nhà Nhập khẩu và Phân phối chính thức các thiết bị mạng viễn thông của các thương hiệu nổi tiếng trên toàn Thế Giới

Ngay từ ngày đầu được thành lập, chúng tôi Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ PVTEK Việt Nam luôn luôn quan niệm.

 


                                 " Lấy chữ tín làm thước đo sự tồn tại và phát triển của Công ty"

  • Nhờ có khả năng tài chính ổn định, tính chuyên nghiệp cao trong kinh doanh, khả năng bảo hành trực tiếp và hỗ trợ kỹ thuật ở mức tối đa, những mặt hàng mà Công ty tham gia phân phối đều có chất lượng cao nên được khách hàng tin tưởng.
  • Hiện tại PVTEK đang phân phối chính thức với các dòng sản phẩm cao cấp của hãng công nghệ nổi tiếng trên thế giới như các sản phẩm, thiết bị viễn thông của các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới như Dell, IBM, Cisco, HP, Alied Telesis, Hirschmann, CommScope, Belden, Panduit, Alantek, LS Vina, Postef, Vinacap, Samtel, Nexans, Lapp KabelAPC, Santak, Emerson, VietRack, Ekorack, PVrack...

Đến với PVTEK quý khách sẽ được hưởng những quyền lợi đặc biệt mà không phải bất cứ công ty nào cũng cung cấp được, đó là:

  • Hàng hoá đúng chất lượng: Đảm bảo hàng chính hãng, mới 100%.
  • Giá cả rất cạnh tranh.
  • Dịch vụ hoàn hảo: Đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, kỹ thuật cao, niềm nở và lịch sự, và luôn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Đến với Việt Pháp bạn sẽ thấy mình là thượng đế đích thực.
  • Chế độ bảo hành tốt nhất Hà Nội

Với mong muốn ngày càng phục vụ khách hàng tốt hơn, Công ty PVTEK luôn sẵn sàng tiếp nhận và cảm ơn những thông tin phản hồi, đóng góp từ phía khách hàng. Bằng tất cả nỗ lực của mình PVTEK không chỉ mong được phục vụ quý khách một lần mà là mãi mãi.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ PVTEK VIỆT NAM
PVTEK VIETNAM TECHNOLOGY SOLUTIONS COMPANY LIMITTED (PVTEK VIETNAM CO.,LTD)
Văn phòng Hà Nội : Tòa nhà LHHTXVN số 15 Cổ Linh, Phường Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội. 
Điện Thoại  : 0243.2161.388
Email : info@pvtek.com.vn
Website: http://pvtek.com.vn

Trân trọng !

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây