Belden giới thiệu panel lắp ráp công nghiệp theo mô đun mới

Thứ tư - 23/05/2018 01:30
MIPP™ là panel lắp ráp công nghiệp theo mô đun đầu tiên trong thị trường có thể kết hợp đồng và quản lý dạng thớ trong một giải pháp cung cấp khoảng không đáng kể và tiết kiệm chi phí.
Belden
Belden
Belden đã giới thiệu MIPP mới, một panel hoàn thiện cho cáp cần được kết nối đến thiết bị như công nghiệp bộ chuyển mạch, thiết bị Ethernet công nghiệp và bất kì thiết bị nào có kết nối Ethernet, cung cấp độ tin cậy hệ thống lớn hơn và dễ dàng lắp đặt. MIPP cung cấp kết nối lí tưởng giữa cáp của Belden và bộ chuyển mạch Hirschmann và được thiết kế để có cùng dạng như dải sản phẩm của Hirschmann.
Sử dụng các đường ghép nối để kết nối thiết bị hoạt động, cáp có thể được nối bên ngoài tủ theo kiểu có cấu trúc và tổ chức để đảm bảo độ tin cậy cao nhất. Việc cài đặt nhanh chóng và dễ dàng, tiết kiệm thời gian và giảm đáng kể chi phí thiết lập ban đầu, trong khi cùng lúc đóng góp làm cho độ tin cậy cao hơn và quản lý hệ thống hiệu quả và dễ dàng hơn, giảm nhu cầu bảo trì. Với cấu trúc nhôm nhẹ làm tăng tính linh hoạt tổng thể của nó, MIPP có thể dễ dàng gắn trên 1 DIN Rail, hoặc thậm chí có thể gắn ở bên hông tủ một cách dễ dàng bằng cách sử dụng một bảng gắn tường. Nhờ lớp vỏ nhỏ gọn, kết nối cổng chặt chẽ, không gian tủ được giữ ở mức nhỏ nhất.

MIPP được thiết kế cho công nghiệp nơi mà tính năng và độ tin cậy của nó có thể đem lại sự đóng góp đáng kể cho khả năng hoạt động của hệ thống. Nó lí tưởng cho việc sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp đòi hỏi độ tin cậy và linh hoạt của hệ thống tối đa. Thiết kế công nghiệp làm cho nó phù hợp cao với các ứng dụng trong chế tạo máy, vận chuyển, máy phát điện tùy chọn, truyền tải và phân phối điện năng, thị trường dầu khí cũng như sử dụng trong các nhà máy, tòa nhà và các ứng dụng khác.
Nhờ thiết kế mô đun độc nhất và kích thước nhỏ gọn, lên đến 6 mô đun độc lập có thể được kết hợp trong bất kì trật tự nào để tạo ra một panel ghép nối diện rộng, đối với thời gian đầu, cả cáp đồng và cáp sợi quang có thể được kết nối cùng lúc. Khi được yêu cầu, mỗi mô đun có thể dễ dàng di chuyển và thay thế cho sự linh hoạt hệ thống tối đa. MIPP có cả các mô đun đôi và riêng:
• Các mô đun độc lập
- - 6 x adapters kép SC(lên đến 12 kết nối sợi)
- - 6 x adapters kép LC(lên đến 12 kết nối sợi)
- - 4 x jack chủ chốt RJ45 
• Mô đun đôi
- - 12 x adapters kép SC (lên đến 24 kết nối sợi)
- - 12 x adapters kép LC (lên đến 24 kết nối sợi)
Theo Van Rijn, giám đốc sản xuất nói: “MIPP là một giải pháp mới hoàn chỉnh kết hợp đồng và sợi quang đầu tiên trong công nghiệp. Việc lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng, tiết kiệm thời gian và giảm đáng kể chi phí thiết lập. Cùng lúc, tính năng và khả năng hiện thực hóa của nó đóng góp khả năng thực hiện lớn hơn và dễ dàng hơn và quản lý hệ thống hiêu quả hơn, yêu cầu bảo trì ít hơn.”

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây